Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc như thế nào là chính xác và đảm bảo nhất? Cùng theo dõi cách mở nhanh chóng và đơn giản của Sửa két sắt QUANG MINH – ngay dưới đây nhé!

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc – Két cơ và điện tử

Hầu hết đối với cách mở khóa két sắt Hàn Quốc, Korea đều áp dụng nguyên tắc mở khóa như nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các cách mở  theo hai cách sau.

Đối với các loại két sắt Hàn Quốc có núm xoay

Với cách mở két sắt cơ Hàn Quốc dạng núm xoay, bạn hãy áp dụng theo các bước sau:

  • Xoay (vặn) núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến 4 lần đến vị trí thứ nhất… (mã số X).
  • Xoay (vặn) núm khóa theo chiều ngược kim đồng hồ 3 lần đến vị trí thứ hai… (mã số Y).
  • Xoay (vặn) núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến vị trí thứ ba… (mã số Z).
  • Xoay (vặn) núm theo chiều ngược kim đồng hồ 1 lần đến vị trí thứ tư… (mã số W).

(Lưu ý: X,Y,Z,W là mã số két sắt của bạn)

Khi núm khóa két sắt  dừng lại và không quay nữa thì tức là bạn đã mở khóa két sắt  thành công. Bước cuối cùng bạn chỉ cần cho chìa khóa vào và mở két sắt ra là xong.

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc
Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc có núm xoay

Đối với các loại két sắt Hàn Quốc điện tử

Ngoài cách mở két sắt điện tử Hàn Quốc có núm trên, bạn có thể tiến hành tự cách mở két sắt điện tử với loại két điện tử tại nhà của mình hư sau.

Tiến hành bấm mã 4 số hoặc 6 số (số mật khẩu mà bạn đặt) rồi kết thúc bằng phím #.  Như vậy là két sắt đã tự mở được ngay rồi!

Mở khóa két sắt Hàn Quốc không được?

Đối với những trường hợp tiến hành nhiều lần mà vẫn không được. Nguyên nhân là do bạn xoay quá số lần hoặc nhập mật khẩu nhiều lần, quên mật khẩu. Hãy lập tức gọi cho thợ sửa khóa gần nhà bạn nhất để khắc phục và sửa chữa kịp thời.

Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa khóa, mở khóa két chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm và gọi thợ sửa chữa đến nhà.Sửa két sắt QUANG MINH – chuyên sửa khóa két sắt các loại an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt và uy tín nhất. \

Xem thêm>> Dịch vụ mở khóa két sắt tại đây!

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc điện tử

Để hỗ trợ tối đa những khách hàng ở xa, chúng tôi còn liên kết với nhiều tay thợ sửa khóa chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đáp ứng đội ngũ nhân viên cho bạn chuyên nghiệp nhất!

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Sửa két sắt QUANG MINH qua số điện thoại: 096.1818.557 hoặc truy cập vào website: http://thosuaketsat.com/

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc không hề khó. Nếu bạn để ý sẽ mở khóa két sắt Hàn Quốc rất nhanh chóng. Với bài viết trên hi vọng đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Dịch vụ Sửa két sắt Quang Minh chuyên :

  • Mở khóa két sắt
  • Sửa khóa két sắt
  • Sửa két sắt
  • Mở két sắt

Cách mở két sắt cheil safe tổng hợp các loại két (Video)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!