Những phương án mở két sắt

Những phương án mở két sắt.Bài viết này không có nghĩa là một cách Mở két sắt chính xác cho các loại két.Cũng không phải là bài viết chỉ dẫn “làm thế nào để mở két sắt“. Nó chỉ có nghĩa là để cung cấp một sự hiểu biết chung về nghề nghiệp cho các bạn, cho khách hàng.

Những phương án mở két sắt
Những phương án mở két sắt

Bạn có thể hỏi tại sao là một thợ khóa có liên quan với phương án mở két không? Vâng, đó là một số do chính đáng vì một nhu cầu mở két sắt ngày càng cao trong cuộc sống. Có hàng ngàn lý do mà khách hàng cần mở két sắt.Két sắt hư hỏng, két sắt mất mã số, két sắt mất chìa, hay cháy nổ cần phục hồi,  và gọi thợ sửa khóa két sắt.

Chúng ta sẽ làm sáng tỏ về một vài trong số các phương pháp mở két sắt hay còn gọi là safe cracking.
Phương pháp mở
Chú ý: Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nhạy cảm mà có thể làm chủ sở hữu két sắt dễ bị tổn thương. Chúng tôi chỉ nói qua các phương pháp mở két sắt mà thường được sử dụng bởi những thợ sửa két sắt và kỹ thuật an toàn chuyên nghiệp.

Những phương án mở két sắt- 096.1818.557

Sau đây là những phương án mở két sắt phổ biến nhất hiện nay.

Phá két

Đây là cách Mở két sắt  phổ biến nhất, nhưng ít nhất là phương pháp hiệu quả lâu đời nhất để mở két. Tuy nhiên, Nếu có đủ sức, năng lượng, và thời gian, bất kỳ két sắt nào cũng có thể cuối cùng sẽ được mở ra, nhưng rất mất thời gian.

Cắt két sắt

két sắt mini
két sắt mini

Chúng ta thường thấy trong những bài báo, viết về những tên trộm cắt đôi những cái két sắt, hoặc thậm chí cắt đi một phần nào đó để có thể lấy đồ bên trong két sắt.

Trong những trường hợp hiếm hoi nó cũng là một phương pháp kỹ thuật an toàn chuyên nghiệp sử dụng. Phương án này phải mất rất nhiều và rất nhiều thời gian, làm cho rất nhiều tiếng ồn, và là một mớ hỗn độn khổng lồ.

Nhiều két an ninh cao hiện đại có một rào cản tổng hợp. Trong đó bao gồm một lớp tấm đồng mà mất đi sức nóng của mỏ hàn cắt để làm chậm sự tấn công két sắt của bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều két có sử dụng một lớp nhựa trong hàng rào của an toàn để khi bị cắt bằng cách khò, lớp nhựa này sẽ cháy và tạo khói nghi ngút. Tương tự như vậy nhiều két an toàn cao sử dụng một sự kết hợp của các vật liệu khác nhau trong hàng rào của két sắt mà sẽ giữ lưỡi cưa trong vài giây, cắt một, ồn ào, lộn xộn, mất thời gian.

Mở bằng dò mã

dò mà là quá trình khám phá sự kết hợp két qua âm thanh hoặc hình cảm ứng của két sắt trong quá trình nhất định.

Những phương án mở két sắt
Những phương án mở két sắt

Do dung sai sản xuất và các biến thể nhiều ổ khóa két sắt.Két sắt sẽ cung cấp cho một âm thanh rất nhỏ hoặc kháng vật lý khi các bánh xe két sắt một cách nhất định.

Phương pháp này đòi hỏi phải có một kiến thức sâu  rộng của các khóa , kiên nhẫn, và kinh nghiệm .Vì vậy nó chỉ được sử dụng bởi các thợ sửa két sắt chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm nhất.

kỹ thuật an toàn thường sẽ sử dụng ống nghe để khuếch đại âm thanh của khóa để hỗ trợ trong quá trình này, cách này thường thấy trong các bộ phim.

Hầu hết các ổ khóa két sắt cơ khí dễ sử dụng cách này.Và trong khi có một số ít các máy nổi tiếng thế giới mở két mà có thể hoàn thành nhiệm vụ trong một vài phút.Còn lại chúng ta có thể mất một giờ hoặc nhiều hơn.

Đây là phương pháp được đánh giá cao nhất của kỹ thuật mở két sắt .Nó là cách mở An Toàn, ít tốn kém nhất và không gây hư hại cho két sắt và không cần sửa chữa.

Khoan mở két sắt

Khoan Mở két sắt là một phương pháp được phổ biến bởi thợ sửa két sắt kỹ thuật an toàn chuyên nghiệp. Khi két sắt được trang bị ổ khóa điện tử hoặc ổ khóa chống thao tác, khoan có thể là phương pháp thực tế nhất.

Nó cũng đòi hỏi một kiến thức sâu rộng của khóa két sắt và đang được mở ra. Ý tưởng là để đặt một lỗ nhỏ .Sẽ cho phép két sắt được mở thông qua việc sử dụng một công cụ chính xác, các lỗ có thể được sử dụng để nhìn vào bên trong két.

cấu tạo két điện tử
cấu tạo két điện tử

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng có rất nhiều nhược điểm. Hầu hết các két sắt có độ bảo mật cao sử dụng “tấm cứng” .Các vật liệu rào chắn rằng sẽ ăn một hộp toàn bộ mũi khoan trong thời gian ngắn.

giàn khoan đặc biệt, mũi khoan, và các phương pháp khoan phải vi phạm các tấm cứng và rào cản, và một lần nữa.

Một kiến thức sâu rộng, và hiểu biết của các khóa và mã số két các loại cần phải làm. Một trở ngại phổ biến để khoan là một thiết bị gọi là “thủy tinh tái locker”.

Khoan mở két sắt là phương pháp phổ biến được nhiều thợ sử dụng

Nhiều người sử dụng an toàn một tấm kính phía sau và khóa thanh gắn liền với nó bằng dây cáp. Khi mũi khoan đập vào tấm kính vỡ nó cho phép tái tủ khóa để bắn ra.

Vào những vị trí chiến lược ngăn chặn việc chốt của an toàn và khóa nó xuống nhiều hơn .Và sau đó nó đã ở trong tình trạng bị khóa bình thường của nó 10 lần.

cấu tạo két cơ
cấu tạo két cơ

Một phương pháp phòng thủ hiếm mà còn được sử dụng là một hộp hơi cay .

Được kích hoạt bởi một khoan hoặc đấm tấn công.

Mà sau đó phát ra hơi cay qua các lỗ khoan hoặc đục lỗ. Nói về một ngày tồi tệ!

Một nỗ lực khoan của một tên trộm chưa qua đào tạo hoặc một thợ khoá “Dỏm” thường kết thúc trong thảm họa.

Khoan là một phương pháp thực tiễn thương mại chung của mở két.Do việc sửa chữa đơn giản có thể được thực hiện để khôi phục lại các hộp mã số két .

Và khóa các điều kiện ban đầu hoặc tốt hơn cho phép thợ sửa két.Phương án này được đưa vào dịch vụ phục vụ, trong khi cắt khò sẽ phá hủy két sắt.

Tóm lược

Những phương án mở két sắt trên đây là một cuộc khảo sát ngắn gọn về phương pháp sử dụng để mở két.

Chúng tôi không thảo luận về những trường hợp do sự đa dạng của thất bại cụ thể khóa và phương pháp.

sửa khóa két sắt QUANG MINH
sửa khóa két sắt QUANG MINH

Chúng tôi chỉ đơn giản là tìm cách làm sáng tỏ quá trình mở két sắt cho những người tò mò về nghề nghiệp.

Tại Sửa khóa QUANG MINH, chúng tôi tự hào trong công việc của chúng tôi và yêu những gì chúng tôi làm. Nếu bạn có nhu cầu mở két sắt hãy gọi thợ sửa két sắt chuyên nghiệp : 096.1818.557. Website: http://thosuaketsat.com

Dịch vụ Sửa két sắt Quang Minh chuyên :

Cách mở két sắt cheil safe tổng hợp các loại két (Video)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!