Sửa khóa két sắt Quận 4

Sửa khóa két sắt Quận 4 nhanh chóng đến và phục vụ khách hàng , chỉ trong 10 đến 15 phút thợ sửa khóa sẽ có mặt mở khóa két sắt nhanh nhất cho bạn cần cho những việc gấp.

Sửa khóa két sắt Quận 4 nhanh chóng-096.1818.557

thợ khóa chuyên nghiệp lâu năm chuyên sửa chữa các loại két sắt tại Tp HCM. Tư vấn miễn phí các sự cố khi gọi cho chúng tôi. Phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/24 các sự có về két sắt nhà bạn

 

Trường hợp két sắt mất chìa khóa, chúng tôi sẽ làm lại chìa khóa cho bạn mà không cần thay ổ khóa mới, với giá cả bình dân của anh em thợ khóa HCM.

Nhận xử lý các trường hợp két sắt bị mất chìa, hỏng ổ khóa két sắt. nhận thay mới ổ khóa két sắt nếu khách hàng có nhu cầu.

sửa két sắt cơ
sửa két sắt cơ

Sửa khóa két sắt Quận 4 ,Làm lại chìa khóa mất 15~30 phút khách hàng có thể nhận lại 1 cặp chìa khóa mới.

Trường hợp két sắt mất mã số chúng tôi sẽ dò tìm mã số phục hồi nguyên trạng cho khách hàng.

không làm ảnh hưởng tới két sắt, mở két sắt An toàn, sau khi mở, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn đổi mã số két sắt, báo cáo tình trạng két sắt cho khách hàng.

Sử dụng phương án mở két sắt trường hợp mất mã số An toàn nhất cho quý khách, phương án thực hiện được tư vấn trước cho khách hàng, báo cáo khả năng tổn hại của két sắt sau khi mở(nếu có).

Thợ khóa giỏi nghề hy vọng phục vụ khách hàng tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

Cách mở khóa két sắt Golden

Chú ý trước khi thao tác mở.

  • Két sắt Golden có 3 số mặc định do nhà máy đặt sẵn. Sau đây là các bước mở ket sat Golden: ví dụ két có số cần mở là: 25/50/25
  • Cần phải tra chìa kháo vào ổ, vặn chìa khóa theo chiều kim đồng hồ để mở khóa trước khi tiến hành xoay mã số
  • Kim đỏ ở đây chỉ kim cố định trên núm coay, là vạch dùng để mở khóa két.
  • Thấy số qua kim thì tính là 1 vòng, chứ không phải 1 vòng tính từ số 0
  1. Xoay tự do về phải vài vòng,Ban đầu mã số đang ở vị trí bất kỳ, vặn núm khóa mã theo chiều kim đồng hồ ba vòng đến số 25 trùng với vạch đỏ

  2.  Vặn núm khóa ngược chiều kim đồng hồ hai vòng đến số 50( lúc này số 50 trùng với vạch đỏ )

  3.  Vặn núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến số 25 ( lúc này số 25 trùng với vạch đỏ )

  4. Lúc này mã đã xong, núm số đang dừng lại số cuối cùng, ở đây là số 25, các bạn thao tác tay gạt để mở cửa, két sắt có thể gạt xuống dưới hoặc gạt lên trên

  5. Vặn tay nắm nược kim đồng hồ và mở cửa ra

 

Sửa khóa két sắt Quận 4 QUANG MINH

sửa két điện tử
sửa két điện tử

Sửa khóa két sắt Quận 4, nhanh chóng giá rẻ nhất tại Tp: HCM.Thợ sửa két sắt  kinh nghiệm xử lý tốt, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà tốt nhất tại Tp.HCM.

Sửa khóa két sắt Quận 4 -Áp dụng những phương pháp tối ưu nhất Sửa khóa két sắt QUANG MINH luôn  rèn luyện những phương pháp khóa két sắt tại các hãng, đồng thời nghiên cứu tìm ra các phương pháp mới để làm lại chìa khóa, làm mới chìa khóa két sắt đúng theo tiêu chuẩn của hãng két sắt.

Sửa khóa két sắt Quận 4 Chúng tôi nhận mở các loại két sắt,  nhận sửa két sắt cơ, sửa két sắt điện tử , xử lý các trường hợp như: quên mã số két sắt, mất chìa khóa két sắt, xử lý các vấn đề như hỏng két do trôi trượt mã số, hỏng vi mạch điện tử,v.v….

Xử lý được các loại két sắt:

Sửa khóa két Hòa Phát, Két Tân Á, Két Bình Dương, Két Thành Lộc, Két Kim Khí Hà Nội, QUANG MINH, Két Bộ Thương Mại, Két Việt Nhật, Việt Hàn, két Việt Tiệp…

Các loại két nhập ngoại của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu như SENTRY, AMSEC ,KINGCROWN, DIAMOND ,HUYNDAI ,SUNG JI ,YOUNG IL ,GUNNGARD, EAGLE ,BUMIL ,TAIYO ,LEECO , PRESIDENT , WELCO ,EL-SAFE , CHUB ,YONGFA , DIPLOMAT….

Dịch vụ Sửa két sắt Quang Minh chuyên :

Cách mở két sắt cheil safe tổng hợp các loại két (Video)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!